Giới thiệu

văn phòng phẩm PH lưu ý khách hàng mua sản phẩm Thiên Long

Thời gian gần đây rất nhiều thông tin về sản phẩm van phong pham cụ thể là bút bi , bút mưc, bút xóa mang nhãn hiệu Thiên Long được làm nhái được bán lan tràn trên thị trường. Đó là điều rất nguy hiểm bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu bút thiên long mà nó còn mang đến cho người tiêu dùng những cái nhìn không tốt về các mặt hàng văn phòng phẩm và hơn thế nó làm cho người tiêu dùng tiền mất tật mang.

Để giải quyết những đơn vị cửa hàng đang tiêu thụ những sản phẩm bút giả thương hiệu Thiên Long, vừa qua các cơ quan chức năng đã vào cuộc. Chỉ mới kiểm tra tại 2 cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện, thu giữ hàng nghìn cây bút giả nhãn mác Thiên Long.

Khoảng 10h30 sáng 24-10, Đội CSĐT tội phạm về kinh tế và chức vụ CAQ Hoàn Kiếm đã chia làm hai mũi, bất ngờ kiểm tra một số cơ sở bán buôn đồ dùng văn phòng phẩm.

Lực lượng chức năng thu hồi các sản phẩm  văn phòng phẩm làm giả

 

Lực lượng chức năng thu hồi các sản phẩm làm giả

Kiểm tra tại cửa hàng kinh doanh Tuấn Vân, do bà Phạm Thị Tường Vân đứng tên (số 51 phố Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm), lực lượng chức năng phát hiện cửa hàng này đang bày bán và cất giữ trong kho hàng nghìn cây bút viết (loại dùng cho học sinh tiểu học) giả nhãn mác của  Công ty TNHH một thành viên TMDV Thiên Long Hoàn Cầu, có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh.

 

 

Lực lượng chức năng thu hồi các sản phẩm làm giả

Bước đầu kiểm tra tại chỗ, ông Phùng Xuân Hồng – Giám đốc khu vực Hà Nội của Công ty Thiên Long khẳng định trong số hàng nghìn cây bút gỉa tại cửa hàng Tuấn Vân đã có tới 4 sản phẩm của Công ty Thiên Long bị nhái nhãn mác. Số hàng giả này đều được sản xuất tại Trung Quốc, chất lượng và hình thức thẩm mỹ rất kém.

 

 

bút xóa thiên long bị làm giả

 

 

Các mẫu bút làm giả nhãn mác Thiên Long

Các mẫu bút làm giả nhãn mác Thiên Long

Cũng thời điểm này, một mũi công tác khác cũng đã kiểm tra ki-ôt số 67 kinh doanh hàng văn phòng phẩm trên phố Cầu Đông do ông Phùng Mạnh Cường làm chủ, cũng phát hiện rất nhiều bút mực, bút bi, bút xóa do Trung Quốc sản xuất giả nhãn mác Thiên Long. Kiểm tra nhanh kho hàng tại nhà ông Cường (số 44 phố Hàng Chiếu) lực lượng chức năng cũng phát hiện gần 1.000 cây bút xóa giả nhãn mác Thiên Long, hàng trăm vỏ bao bì đựng bút bi Thiên Long cũng bị làm giả.

Hiện Đội CSĐT tội phạm về kinh tế và chức vụ CAQ Hoàn Kiếm, đã thu giữ toàn bộ số hàng trên, đồng thời phối hợp với cán bộ kỹ thuật Công ty Thiên Long gửi mẫu thu giữ để giám định.

Cơ quan công an đang được tiếp tục làm rõ những người đã cung cấp số hàng giả trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nắm được những thong tin này, hôm nay văn phòng phẩm phương hồng xin khuyến cáo quý khách hàng khi chọn mua những sản phẩm bút mang thương hiệu Thiên Long, quý khách cần lưu ý những vấn đề sau:

-          Nên mua sản phẩm bút thiên long ở những cửa hàng , đại lý văn phòng phẩm có uy tín và thương hiệu lâu năm.

-          Khi mua cần kiểm tra kỹ nhãn mác, tem độc quyền của thương hiệu Thiên Long được dán trên mẫu mã của sản phẩm

-          Nên viết thử bút trước khi mua

Nếu quý khách phát hiện ra sản phẩm bút giả thương hiêu Thiên Long xin báo ngay cho những cơ quan chức năng để được giải quyết.

Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất!


Quay lại