Giới thiệu

Văn phòng phẩm điện tử

Văn phòng phẩm là những vật phẩm đơn giản phục vụ cho các hoạt động văn phòng như: giấy in, sổ, giấy viết, bút (chì, bi), ghim, kẹp, giấy bóng kính, túi nhựa, cặp nhựa, băng dính, hồ dán, phong bì, túi bìa cứng, sổ cặp tài liệu. Nhưng con người mới phát minh ra các thiết bị văn phòng bằng điện tử. Đất nước làm nên điều kì diệu đó chính là Nhật bản
Đất nước mặt trời mọc đã có rất nhiều phát minh thú vị, đặc biệt là ở lĩnh vực công nghệ điện tử. Ngày nay, khi công nghệ điện tử đã dần đi sâu hơn vào những lĩnh vực của đời sống con người, King Jim đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới mang tính đột phá –  văn phòng phẩm điện tử. Đây là một sự pha trộn đầy sáng tạo những kỹ thuật mới và thành quả công nghệ cao.

 

văn phòng phẩm điện tử


 
            Hòa mình sự phát triển mạnh mẽ của thế giới, Việt Nam cũng đang từng bước ứng dụng những thành tựu công nghệ hiện đại vào mọi mặt của cuộc sống con người. Chính vì vậy,  Việt Nam đã tung ra các sản phẩm điện tử phục vụ cho giới văn phòng như máy dán nhãn Tepra PRO, chuột máy tính kiêm chức năng Scan (Muose Scanner) và bảng điện tử Boogie Board... Tuy nhiên, các sản phẩm này hiện vẫn thu hút những công ty và tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam hơn là những công ty, tập đoàn nội địa.
            Thật vậy, việc thay đổi thói quen làm việc của giới văn phòng Việt Nam là một điều không dễ. Chính vì vậy, văn phòng phẩm Phương Hồng đã không ngừng nỗ lực giúp cho khách hàng mục tiêu hiểu rằng văn phòng phẩm điện tử chính là những trợ thủ đắc lực cho họ, giúp họ có thể tiết kiệm được thời gian, làm việc chuyên nghiệp và thuận tiện hơn.

 

văn phòng phẩm điện tử


            Với những mức giá ưu đãi dành cho khách hàng, cùng với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, cho đến nay, các sản phẩm điện tử của Phương Hồng đã dần chiếm được lòng tin cậy của người tiêu dùng. Các khách hàng đã sử dụng sản phẩm van phong pham Phương Hồng thực sự bị chinh phục bởi các tính năng ưu việt, giúp giảm tải được phần nào trong khối lượng lớn những công việc mà nhân viên văn phòng phải làm hàng ngày. Với những thao tác đơn giản, dễ sử dụng, dân văn phòng không quá khó khăn để làm quen với các sản phẩm và nhanh chóng bị cuốn hút bởi những tiện ích mà các sản phẩm đang mang lại. Đặc biệt đối với những người thường phải đi công tác thường xuyên ở bên ngoài văn phòng, các sản phẩm như Chuột Scan hay Bảng Boogie board hỗ trợ khá tốt khi họ cần xử lý công việc nhanh chóng hoặc không có nhiều điều kiện thuận lợi như đang ở trong văn phòng.
            Có thể nói, những sản phẩm van phong pham điện tử không những mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống vốn dĩ luôn bận rộn của mỗi người mà còn tạo cảm hứng cho một ngày mới năng động và hứng khởi hơn.
 


Quay lại